Wednesday, March 21, 2012

โนเกียส่งความสุข ปล่อยเกมส์สุดมันส์รับปีใหม่

โนเกียส่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยหลากเกมส์โดนใจให้คุณได้ดาวน์โหลด แล้วฉลองปีใหม่ด้วยเกมส์สุดมันส์กันข้ามปี
Turjahสุดยอดเกมยานยิงที่ดีที่สุดโดยฝีมือคนไทยล้วนๆ พาตัวเข้าสู่ยุคอวกาศด้วยกราฟฟิค Animation และ sound effect คุณภาพสูง ขับยานของคุณ ทำลายยานคู่ต่อสู้ เก็บพลังระหว่างทาง พร้อมสร้างศักยภาพความแข็งแกร่งให้กับยานของคุณ
The Powerpuff Girls Robo Stormแก๊งค์สาวน้อยทรงพลังสุดน่ารักจะมาปกป้อง Townville จากลูกสมุนหุ่นยนต์บินได้ของเจ้าลิงจอมกวน Mojo Jojo เก็บ “เคมี X”เพื่อเพิ่มพลัง คุณพร้อมแล้วใช่ไหมที่จะสู้เพื่อวันนี้
FIFA 12อุ่นเครื่องความมันส์ให้คึกคัก รอรับเทศกาลฟุตบอลครั้งใหญ่ที่จะระเบิดแข้งกันในปีหน้า มันส์ไปกับแอคชั่น ทั้งการเลี้ยง การสกัด ที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น��

Final Fantasy IIสุดยอดเกม RPG ที่โด่งดัง มาให้คุณสัมผัสแล้วบนโทรศัพท์โนเกีย ผู้เล่นสามารถแปลง character หลักทั้ง 4 ตัว ให้เติบโตตามลำดับขั้น เกมส์สุดมันส์พร้อมกราฟฟิคอลังการที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์
Crystal Defendersปกป้องคริสตัลไว้ให้ได้ เลือกนักรบของคุณจาก 13 สายอาชีพจาก Final Fantasy Tactics A2 แต่ละตัวมีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกัน เช่น นักรบ พลธนู จอมขมังเวทย์ จัดทัพนักรบคริสตัล ฝ่า 12 ฉาก กำราบเหล่าปีศาจที่จะมาทำลายคริสตัล
SimCity DeluxeSimCity Deluxe ของแท้กลับมาให้คุณได้มันส์กันอีกครั้งบนมือถือของโนเกีย ออกแบบและสร้างเมืองในฝันของคุณ สวมบทบาทนายกเทศมนตรีและนักวางผังเมือง แล้วอำนาจสั่งการสร้างเมืองจะอยู่ในมือคุณ เลือกแผนที่ เขตที่อยู่อาศัย เขตการค้า และเขตอุตสาหกรรม สร้างถนน สถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง สวนสาธารณะและสนามกีฬา พร้อมรับมืออาชญากรรม มลพิษ ไฟไหม้ หรือแม้แต่พายุทอร์นาโด!
UNO HDUNO เกมไพ่สุดคลาสสิคที่ทุกคนต้องมีไว้ติดเครื่องสามารถรองรับผู้เล่นหลายคนผ่าน WIFI ได้ มาพร้อมกฎใหม่ๆ ที่เร้าใจยิ่งขึ้นแล้วชวนทุกคนในบ้านมาสนุกกับเกมอันดับ 1 สำหรับครอบครัว

 See More..

บทความที่ได้รับความนิยม